DỊCH VỤ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ (PHẦN 2)

Đăng bởi: Admin | 15/10/2021

GoHr là đơn vị cung cấp dịch vụ Nhân sự chuyên nghiệp về cung cấp nhân sự, thực hiện nghiệp vụ về chế độ lương, thưởng; đăng ký, kê khai chế độ BHXH, thuế.. Dịch vụ Nhân sự tại GoHr chi tiết như sau:

I. Khai trình lao động

Nhiều doanh nghiệp hiện nay chưa nắm được đầy đủ những thông tin để khai trình lao động cho doanh nghiệp của mình. Biết được những khó khăn của những doanh nghiệp khi bắt đầu khởi nghiệp. GoHr đã đưa ra giải pháp, dịch vụ khai trình lao động bao gồm:

- Hỗ trợ Doanh nghiệp khai trình lao động.

- Thực hiện soạn hồ sơ khai trình lao động đúng quy định, soạn thảo, đăng ký thang bảng lương theo quy định của pháp luật.

- Đăng ký thủ tục công đoàn.

- Thay mặt công ty tiếp đoàn thanh tra lao động (nếu có).

II. Tuyển dụng Nhân sự

Thay vì tốn chi phí đăng tin tuyển dụng mà chất lượng ứng viên lại không được đảm bảo, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ tuyển dụng nhân sự GoHr. Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, thái độ để tìm ứng viên phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất. Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, khắt khe của GoHr đảm bảo sẽ tìm được ứng viên phù hợp và hạn chế tỷ lệ nghỉ việc. Trong TH ứng viên nghỉ việc, GoHr sẽ có chế độ bảo hành phù hợp và uy tín.

III. Chấm công, tính lương, phân tích chi phí lương

Sai lầm trong tính lương gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới nhân viên và doanh nghiệp. Một nhà cung cấp giải pháp về tiền lương tốt sẽ tránh những lỗi nghiêm trọng hơn là nhân viên của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện về nghiệp vụ tiền lương kết hợp cùng với phần mềm quản trị nhân sự GoHr, Chúng tôi cam kết độ chính xác, nhanh chóng, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với dịch vụ tiền lương, tốc độ và chất lượng sẽ không bị gián đoạn. Doanh nghiệp cũng sẽ không tốn thời gian để đào tạo nhân viên mới. Dịch vụ tiền lương GoHr cung cấp bao gồm:

- Tư vấn, xây dựng thang bảng lương

- Tính lương cho nhân viên

- Soạn hợp đồng, quyết định tăng lương, quyết định nghỉ việc...

- Lưu trữ hồ sơ người lao động


IV. Đăng ký, kê khai chế độ BHXH

Lựa chọn một đối tác hỗ trợ công ty về mảng C&B sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Bởi GoHr bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực C&B với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong việc thực chiến các nghiệp vụ nhân sự đảm bảo đúng theo yêu cầu của pháp luật lao động, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tránh rủi ro về pháp lý. Dịch vụ BHXH tại GoHr:

- Đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội lần đầu (nếu có)

- Đăng ký mã đơn vị tham gia bảo hiểm xã hội cho người nước ngoài (nếu có)

- Hồ sơ báo tăng, báo giảm lao động ngay khi có phát sinh

- Hồ sơ chế độ (đau ốm, thai sản) cho người lao động trong doanh nghiệp

- Hồ sơ chốt sổ cho người lao động khi thôi việc

- Hồ sơ cấp mất thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm xã hội cho người lao động đang làm việc tại doanh nghiệp

- Hồ sơ điều chỉnh thông tin đơn vị, thông tin người lao động

- Thay mặt doanh nghiệp tiếp đoàn thanh tra bảo hiểm

- Hỗ trợ hồ sơ khác khi cơ quan bảo hiểm xã hội có yêu cầu

V. Đăng ký, kê khai Thuế

Nhằm hỗ trợ tốt nhất việc
Đăng ký, kê khai thuế cho nhân sự trong các doanh nghiệp tránh những rủi ro, sai sót không đáng có, GoHr Chúng tôi cung cấp đến khách hàng giải pháp với chi phí hợp lý nhất liên quan đến đăng ký, kê khai thuế như:

- Đăng ký mã số thuế cá nhân

- Đăng ký giảm trừ gia cảnh

- Lập và nộp tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân

- Lập và nộp quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho doanh nghiệp

- Giải trình hồ sơ thuế thu nhập cá nhân 

Với dịch vụ Nhân sự tại GoHr, Chúng tôi cam kết lưu trữ và bảo mật thông tin, giúp quá trình vận hành xuyên suốt và nhanh chóng, chính xác . Luôn cập nhật nghị định thông tư mới nhất giúp doanh nghiệp giảm thiểu các sai sót không cần thiết. Nghiệp vụ, chuyên môn cao giúp giải quyết thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đại diện doanh nghiệp giải trình khi có cơ quan BHXH thanh tra. Chịu trách nhiệm các sai sót trong quá trình hợp tác.