Tin tức nổi bật
Post title lorem isump

Đối với những người mới đi làm, lương gross và lương net còn là những khái niệm khá lạ lẫm. Hãy cùng GoHr phân biệt lương gross và lương net. Và nên chọn lương Gross hay Net để đảm bảo quyền lợi?

Xem ngay
19/06/2021 Kiến thức quản trị nhân sự
Lương Gross hay Net và câu chuyện về quyền lợi
Post title lorem isump

Cung ứng lao động và những điều bạn cần phải biết trong hiện tại và tương lai cung ứng lao động có vai trò như thế nào, bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta giải quyết tất cả.

Xem ngay
15/06/2021 Kiến thức quản trị nhân sự
CUNG ỨNG LAO ĐỘNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Post title lorem isump

Nghiệp vụ quản trị nhân sự là gì? Bạn đã thực sự hiểu rõ về nó chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc của chúng tôi có thể hiểu rõ về phần mềm này một cách chi tiết và khái quát hơn nhé.

Xem ngay
10/06/2021 Kiến thức quản trị nhân sự
Công việc và những kỹ năng cần thiết đối với HR
Post title lorem isump

động. Gohr là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quản lý Nhân sự. Gohr đã và đang dần khẳng định cung cấp rất nhiều gói phần mềm về quản lý Nhân sự phong phú đa dạng và hiệu quả cao. Đặc biệt phần mềm quản lý nhân sự tiền lương đang được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về đặc điểm và tính năng của phần mềm. Chính vì vậy Gohr sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn vướng mắc trong lĩnh vực chấm công tính lương qua phần mềm tính lương tự động này.

Xem ngay
04/06/2021 Phần mềm Nhân sự & Công nghệ
PHẦN MỀM TÍNH LƯƠNG - CHẤM CÔNG TỰ ĐỘNG
Post title lorem isump

Phần mềm quản lý nhân sự được ứng dụng phổ biến trong doanh nghiệp; nhằm giải quyết hổ trợ bộ phận nhân sự hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác các lĩnh vực liên quan đến tính công, chấm phép, kết chuyển lương, thưởng, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên,... Phần mềm nhân sự không chỉ giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế chuyển đổi số quy trình vận hành của thế giới, tạo nên lợi thế cạnh tranh quyết liệt giữa các quốc gia mà nó còn góp phần giúp chúng ta tạo ra nguồn thế tối ưu các nguồn lực và tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ. Vậy phần mềm quản lý nhân sự là gì Gohr sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc sau đây.

Xem ngay
31/05/2021 Phần mềm Nhân sự & Công nghệ
Phần mềm quản lý nhân sự - Dễ cho Sale tiện cho Mar
Post title lorem isump

Với việc đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc thông qua đơn vị sử dụng lao động, người lao động sẽ được hưởng chế độ ốm đau, thai sản, tai nạn lao động,… nếu đủ điều kiện. Vậy nếu công ty nợ tiền BHXH, quyền lợi của người lao động được giải quyết thế nào?

Xem ngay
22/05/2021 Kiến thức quản trị nhân sự
CÔNG TY NỢ BHXH, NLĐ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT CHẾ ĐỘ THẾ NÀO