Tin tức nổi bật
Post title lorem isump

Trong năm 2022, nhiều chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) vềtuổi nghỉ hưu, lương hưu tiếp tục có sự điều chỉnh, tác động đến quyền lợi của người lao động, cụ thể như sau

Xem ngay
23/02/2022 Kiến thức quản trị nhân sự
TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU MỚI VỀ BHXH NĂM 2022
Post title lorem isump

CV có vai trò rất quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá và xem xét từng ứng viên, thậm chí là cơ sở chính để loại những ứng viên không phù hợp trước vòng phỏng vấn. Tuy nhiên đối với sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì nên viết nào để gây sự chú ý? Hãy xem những tip dưới đây để có thể nắm lấy cơ hội nhé.

Xem ngay
14/01/2022 Kiến thức quản trị nhân sự
VIẾT CV ẤN TƯỢNG DÀNH CHO NGƯỜI CHƯA CÓ KINH NGHỆM
Post title lorem isump

Trong thời đại phát triển ngày nay, email được xem như một sản phẩm mang tính ứng dụng đáp ứng gần như tuyệt đối nhu cầu trao đổi thông tin. Tuy nhiên sử dụng email như thế nào để chuyên nghiệp hơn?

Xem ngay
29/12/2021 Kiến thức quản trị nhân sự
VĂN HÓA GIAO TIẾP QUA EMAIL
Post title lorem isump

Nhu cầu thuê freelancer hiện nay đã trở thành xu hướng mới của doanh nghiệp. Việc thuê freelancer để hợp tác ngắn hạn hoặc dài hạn đều có rất nhiều lợi ích.

Xem ngay
18/12/2021 Kiến thức quản trị nhân sự
CÓ NÊN TUYỂN DỤNG FREELANCER?
Post title lorem isump

Cách tính lương hưu hiện nay có một số điểm thay đổi mà người lao động cần đặc biệt lưu ý. Sự điều chỉnh về cách tính lương hưu cũng là một trong những vấn đề quan trọng, nhất là những ai trong độ tuổi nghỉ hưu quan tâm. Để hiểu rõ hơn về cách tính lương hưu năm 2021, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Xem ngay
08/12/2021 Kiến thức quản trị nhân sự
TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LƯƠNG HƯU
Post title lorem isump

Dịch bệnh hiện nay đã khiến cho thị trường lao động có sự biến động lớn. Số lượng NLĐ thất nghiệp ngày càng tăng, đặc biệt đối với sinh viên mới ra trường lại càng khó khăn hơn khi ra trường chỉ có tấm bằng trên tay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt cơ hội việc làm nhé.

Xem ngay
03/12/2021 Kiến thức quản trị nhân sự
SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG CẦN LÀM GÌ ĐỂ DỄ TÌM VIỆC