Nâng cao vai trò của bạn với Dịch vụ payroll-outsourcing của GoHR

Bạn muốn tập trung vào các chức năng chiến lược hỗ trợ tăng trưởng và hiệu quả kinh doanh? Tìm hiểu cách Dịch vụ tính lương của GoHR hỗ trợ nhân viên và quản lý của bạn thực hiện các mục tiêu của công ty. Hãy liên hệ với chuyên gia tính lương tại GoHR

Payroll-outsourcing giải pháp tiết kiệm chi phí nhân sự

Payroll-outsourcing giải pháp tiết kiệm chi phí nhân sự

Trong khi doanh nghiệp vẫn hàng ngày lo lắng cho lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình làm sao để duy trì doanh số và lợi nhuận, đồng thời phải quản trị doanh nghiệp sao cho vừa đảm bảo phúc lợi cho người lao động, lại vừa tuân thủ đúng theo luật và quy định hành chính của nhà nước.

Dịch vụ Quản Trị và Ủy Thác Trả Lương - Payroll Outsourcing - là một xu hướng dịch vụ mới trên thế giới và đang được ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam.

Payroll-outsourcing - Xu thế mới về giải pháp cho doanh nghiệp

Ở Việt Nam hiện nay, có thể nói hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự hoặc Headhunter đều có kiêm thêm công đoạn này, đây là một công việc không quá khó nhưng đòi hỏi uy tín cũng như sự chuyên nghiệp, chính xác, cẩn thận từ nhà cung cấp dịch vụ, vì thế, trong lĩnh vực này, các công ty tư vấn nhân sự có ưu thế rất lớn. Họ chính là những đơn vị hơn ai hết hiểu rõ tầm quan trọng của việc tư vấn về nhân sự. Quá trình bao gồm từ khâu tuyển chọn nhân sự, trả lương, luân chuyển vị trí làm việc cho đến khâu đánh giá chất lượng công việc…

Khi sử dụng dịch vụ này từ một doanh nghiệp như GoHR, các doanh nghiệp khách hàng thường cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra, trong quá trình cung cấp dịch vụ này, chúng tôi còn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách tư vấn, hỗ trợ họ trong nhiều vấn đề khác như tư vấn bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, đánh giá nhân sự….”

Payroll-outsourcing - Xu thế mới về giải pháp cho doanh nghiệp

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA GOHR trong lĩnh vực payroll-outsourcing

1. Tiết kiệm thời gian / Tăng hiệu suất: Giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi, gia tăng lợi nhuận cho công ty. Bất kể số lượng nhân sự của công ty bạn là bao nhiêu thì việc trực tiếp tham gia vào công việc tính và quản lý tiền lương cũng đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự tập trung.

2. Giảm chi phí: Chi phí trực tiếp cho việc tính toán tiền lương có thể giảm đáng kể bằng cách làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý lương chuyên nghiệp như GoHR. Doanh nghiệp có thể xử lý những trường hợp phức tạp nhất với tốc độ nhanh nhất, giảm thiểu thời gian & công sức.

3. Độ chính xác cao: Chi phí nộp phạt đối với các sai sót, thiếu sót hoặc việc nộp hồ sơ khai thuế trễ có thể rất tốn kém hơn nữa còn làm ảnh hưởng đến tâm lý nhân sự phụ trách. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như GoHR sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu những lỗi nghiêm trọng. Ngoài ra, các quy tắc và quy định của Chính phủ luôn thay đổi, đơn vị cung cấp dịch vụ tính và quản lý lương chuyên nghiệp luôn nắm bắt những thay đổi mới nhất về các quy tắc, quy định và thay đổi về thuế suất, cập nhật tất cả những thay đổi có thể ảnh hưởng đến việc quản lý lương của bạn để đảm bảo rằng công ty bạn luôn tuân thủ đúng luật.

4. Tăng cường bảo mật: Dữ liệu tiền lương trên máy chủ của công ty liệu có an toàn và bảo mật? Đây là câu hỏi làm đau đầu các chủ doanh nghiệp. Các công ty Dịch vụ tính lương có những công nghệ có thể phát hiện và cảnh báo khách hàng về sự gian lận trong cách tính lương. Ngoài ra, các giải pháp tiền lương trực tuyến cung cấp "nơi trú ẩn an toàn" cho dữ liệu lương bí mật của công ty bạn.

Quản lý nguồn thông tin nhân sự hiệu quả: Các công ty đang mất nhiều thời gian & chi phí để thực hiện các công việc đơn giản về quản lý nguồn nhân lực. Thuê ngoài đơn vị quản lý lương giúp bạn cắt giảm chi phí và cung cấp thêm thông tin cho nhân viên nhanh chóng & hiệu quả hơn.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG TẠI GOHR?

● Độ chính xác cao: GoHR đã thực hiện nhiều dự án ngắn hạn và dài hạn quản lý tiền lương với độ chính xác là 99,95% và mức độ đúng hạn là 99,98%.

● Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với GoHR luôn tìm kiếm những giải pháp đơn giản hoá các hoạt động quản lý tiền lương với mục tiêu đảm bảo việc trả lương cho nhân viên chính xác và đúng hạn, nhằm phát hiện và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

● Cung cấp phần mềm quản trị nhân sự miễn phí, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, quản trị dữ liệu tập chung...

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, hệ thống và quy trình tính lương của GoHR thường xuyên được kiểm tra và hoàn thiện để mang đến chất lượng tốt nhất.

Quy trình tính lương tại GoHR

Bước 1

Quản trị nhân sự

 • Xây dựng hợp đồng lao động cho nhân viên
 • Tính toán thực hiện các thủ tục liên quan tới phúc lợi, trợ cấp, BHXH, BHYT, BHTN
 • Lưu trữ các thông tin, báo cáo cũng như tiền lương của người lao động
 • Thực hiện báo cáo biến động nhân viên
Bước 2

Quản lý tiền lương

 • Hạch toán lương, tính lương nhân sự hàng tháng
 • Tính toán lương thực nhận
 • Chi trả cho người lao động
 • Thanh toán lương hộ (nếu có)
Bước 3

Báo cáo lương

 • Lập và báo cáo lương hàng tháng
 • Báo cáo phiếu lương, bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân
 • Lập tờ khai quyết toán định kỳ nộp cho chi cục Thuế
 • Chuẩn bị chứng từ khấu trừ thuế hàng năm và quyết toán thuế TNCN cuối năm
Bước 4

Hỗ trợ nhân sự

 • Cập nhật, cung cấp cắc thông tin mới nhất về Luật lao động, tiền lương tại Việt Nam
 • Tư vấn, đưa ra các đề xuất quản lý tiền lương cho doanh nghiệp
 • Các hỗ trợ khác nếu có

Dành cho những nhân sự đầy tham vọng, những người nóng lòng muốn xây dựng nơi làm việc tuyệt vời.

Hãy là nhà vô địch của sự thay đổi

Chuyển sang công nghệ nhân sự tiên tiến cho chương mới phát triển tiếp theo của bạn.

Nói chuyện với chúng tôi 

Nói chuyện với chúng
         tôi

Bạn đã sẵn sàng chuyển đổi số từ Offline lên Online

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp